Spoil Signal Heart Part II

posted on 17 Oct 2009 08:36 by shion20

สวัสดีครับวันนี้มาต่อในส่วน Prologue ส่วนที่2นะครับ ติดตามส่วนแรกได้ที่ http://shion20.exteen.com/20091015/spoil-signal-heart

 


รุ่งเช้าโคโคเนะก็เข้ามาปลุกและแก้เชือกให้กับฮาจิเมะซึ่งตอนนี้เขาดูอิดโรยมากเพราะนอนไม่ค่อยพอ อากิระจะสังเกตุว่าวิธีมัดเชือกผิดไปจึงถามว่านางิสะได้มาหาเมื่อคืนเหรอเพราะคนที่มีกุญแจห้องมีแต่เธอเท่านั้น เขาเลยเล่าเรื่องที่เข้าห้องน้ำเมื่อคืนให้ฟัง แล้วโคโคเนะเลยผิดหวังนึกว่าจะมีอะไรมากกว่านี้ แล้วทั้งคู่ก็ให้ฮาจิเมะรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่งั้นจะไปเรียนสาย ทำให้ฮาจิเมะสงสัยว่าวันนี้วันเสาร์แท้ๆทำไมถึงต้องรีบ อากิระเลยถามว่าลืมไปแล้วหรือว่าวันนี้มีการรวมตัวกันที่ห้องเรียนตามปกติเพื่อกำหนดรายการแสดงในงานโรงเรียน ที่ฮาจิเมะไม่รู้ก็เพราะว่าวันที่กำหนดนัดเขามัวแต่ยังช็อคที่บ้านไฟไหม้ก็เลยไม่ได้ฟัง จึงรีบแต่งตัว

 

 

พอออกมาที่ห้องอาหาร จิสะจะทักทุกคนและถามว่าทำไมตื่นสายหลังจากอธิบายไปแล้ว จิสะก็บอกว่าจริงๆก็ไม่ได้เป็นเรื่องเคร่งครัดอะไรอย่างอากิระและโคโคเนะไม่ต้องไปห้องเรียนวันนี้ก็ได้เพราะไม่ได้มีตำแหน่งสำคัญอะไรเหมือนกับตัวเธอเอง และฮาจิเมะก็ถามถึงนางิสะ อากิระก็ตอบว่าออกไปแต่เช้าตรู่แล้วและเตรียมอาหารไว้ให้เขาด้วย (ตอนแรกฮาจิเมะนึกว่าเป็นแค่ขนมปังกับน้ำธรรมดาแต่ก็เป็นอาหารปกติ) แล้วอากิระเลยขอใช้ห้องครัวสักครู่เพราะยังพอมีเวลาเหลืออยู่ จิสะเลยแซวฮาจิเมะว่าเขาช่างเป็นคนที่มีความสุขเสียเหลือเกินนะ โคโคเนะเลยแกล้งบอกฮาจิเมะว่าถ้ารีบทานเธอจะแย่งนะแต่ก็ต้องล้มเลิกความคิดเพราะเจอจิสะบอกว่าระวังอ้วนนะ แล้วอากิระจะออกมาจากครัวพอดีทุกคนเลยออกจากหอ

 

 

พอมาถึงห้องเรียนเคนจะถามฮาจิเมะว่าทำไมสีหน้าเขาดูไม่ค่อยดีแต่ฮาจิเมะก็ไม่ได้บอกอะไรแล้วพอเขาถึงเวลาจับกลุ่มเขากลับรู้สึกถึงสายตาอาฆาตแค้นจากรอบๆนักเรียนชายรอบๆข้างที่เป็นแฟนคลับของนางิสะเพราะไม่พอใจที่นางิสะปฎิบัติกับฮาจิเมะต่างจากคนอื่น แต่แล้วเขาก็พบว่ามีการจับกลุ่มกันอย่างไม่น่าชอบมาพากลเกิดขึ้น ไม่ว่าจะที่ทางห้องเรียนของจิสะและอากิระก็โทระมาบอกนางิสะและโคโคเนะ ทำให้ฮาจิเมะสังเกตได้ว่ามายูกิมีบางอย่างปิดบังพวกเขาอยู่ แม้นางิสะจะคาดคั้นยังไงมายูกิก็ต้องปิดไว้เป็นความลับ แต่พอดีอากิระจะเข้ามาเรียกนางิสะและฮาจิเมะไปด้วยกันหน่อย

 

 

เมื่อออกมาหน้าห้องเรียนอากิระจะมอบข้าวกล่องที่เธอเข้าไปทำในครัวระหว่างที่ฮาจิเมะทานข้าวเช้าอยู่ให้กับฮาจิเมะโดยเธอขอให้นางิสะมาอยู่เป็นเพื่อน แม้ฮาจิเมะจะไม่ค่อยอยากเชื่อว่าจะมีโอกาสได้ข้าวกล่องจากสาวก็รับไว้อย่างเต็มใจ แต่พอจะชวนเธอไปทานข้าวด้วยกลับเจอนางิสะปฎิเสธเพราะอากิระต้องไปทานข้าวกับเธอ(เกิดอาการพี่สาวหวงน้องสาวกำเริบ) และพอฮาจิเมะไปทานข้าวคนเดียวที่หอประชุมเขาก็เปิดกล่องข้าวดูก็พบว่าข้างในมีใบรับรองที่เธอเซ็นให้กับฮาจิเมะเอาไว้ให้ทำให้เขารู้สึกขอบคุณเธอมาก

 

 

แต่แล้วฮาจิเมะก็ต้องงานเข้าอีกรอบนึงเนื่องจากพอเข้าไปห้องเรียนก็มีรังสีอาฆาตขั้นรุนแรงเปล่งออกมารอบห้องและบนกระดานยังมีเขียนไว้ว่า เจ้าบ้าอิจิโดะยกโทษให้ไม่ได้ เอย์โกะเลยเข้ามาอธิบายให้เขาฟังว่า เรื่องที่เขาไปพักที่หออายาเมะนั้นความแตกเสียแล้ว เพราะเธอได้เขียนเรื่องนี้ลงบล็อก ทำให้ฮาจิเมะโมโหที่เธอไปละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวเขาแต่เอย์โกะก็แนะนำให้เขารีบหนีก่อนที่จะมานั่งโกรธเธอดีกว่านะและยังเตือนว่าควรจะหนีไปข้างล่างดีกว่าหนีขึ้นข้างบนเพราะทางหนีน้อย เมื่อจบการสนทนานักเรียนชายจากไหนไม่รู้มากมายก็รุมมาฆ่าฮาจิเมะทำให้เขาต้องรีบเผ่นอย่างไม่รอช้า

 

 

หลังจากหมดเวลาพักฮาจิเมะได้กลับมาที่ห้องเรียนด้วยสภาพโทรมราวกับศพเพราะต้องวิ่งหนีตลอดเวลาจนโคโคเนะทักว่ายังมีชีวิตอยู่ไหม แล้วเคนก็จะแสดงน้ำใจเอาน้ำผลไม้มาให้เขาแต่พอดื่มเข้าไปฮาจิเมะก็เกิดอาการผิดปกติขึ้นทันที เคนเลยเผยธาตุแท้ว่าเค้าวางยาในน้ำผลไม้เพื่อแก้แค้นให้กับความรู้สึกของผู้ชายทุกคนในหอฮิมาวาริ(เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดโคตร) จากนั้นเคนก็ลากเขาออกไปนอกห้องเพื่อคาดคั้นเรื่องที่ปิดบังเพื่อนสนิทอย่างตนเรื่องที่ไปพักในหออายาเมะทำให้เขาบรรยายความโกรธแค้นระคนความอิจฉาจนประกาศกับฮาจิเมะว่าตั้งแต่บัดนี้ ณ วินาทีนี้ฮาจิเมะได้กลายเป็นศัตรูของเขา ไม่สิ คนทั้งโรงเรียนไปแล้ว แต่แล้วพอดีนางิสะก็มาบอกว่ามายูกิได้วานให้พาทั้งคู่ไปที่ห้องกรรมการนักเรียน

 

 

พอมาถึงในห้องกรรมการนักเรียน ฮาจิเมะก็สังเกตว่าในห้องมีสมาชิกของหอพักอยู่ร่วมสิบคน จึงเข้าใจว่าทั้งหมดนี้เป็นเด็กหอฮิมาวาริแน่ๆ จึงถามว่าทำไมให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องอย่างเขามาร่วมประชุมด้วย จิสะจึงปฎิเสธว่าเขาไม่ใช่คนนอกสักหน่อยและให้มายูกิอธิบายแทน ซึ่งเธอได้พูดถึงสถานการณ์ในตอนนี้ของหอคร่าวเรื่องจำนวนและการสร้างหอชายใหม่ในปีหน้า ทางด้านฝ่ายหญิงก็คิดว่าเรื่องไม่เกี่ยวกับพวกตนแต่ก็เจอจิสะข่มจนไม่กล้าพูด ทำให้เคนชื่นชมบารมีของเธอในฐานะที่เขาเป็นหัวหน้าหอเหมือนกันก็ยังไม่สามารถทำได้(ฮาจิเมะตกใจมากที่เพิ่งรู้ว่ามันเป็นหัวหน้าหอฮิมาวาริ) มายูกิเลยแถลงการณ์ว่าจะมีการปรับปรุงหอชายใหม่แต่โครงการที่จะเสร็จคือปีหน้าทำให้เคนโมโหว่าพวกเค้าก็เรียนจบไม่ทันใช้น่ะสิ แต่มายูกิก็บอกให้เขาใจเย็นก่อน และบอก่ามีมติจากอาจารย์ใหญ่ว่าจนกว่าหอใหม่เสร็จจะให้ทำการแลกเปลี่ยนหอกันระหว่างหอฮิมาวาริและหออายาเมะ สร้างความแตกตื่นให้กับเด็กหอทั้ง2 ฝ่ายมาก ทำให้นางิสะตะโกนอย่างรับไม่ได้ขึ้นว่า นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ยยยยยยย

 

 

เมื่อกลับมาที่ห้องเคนก็ระดมประชุมเหล่านักเรียนชายและประกาศเรื่องที่อาจารย์ใหญ่จะให้ตัดสินแพ้ชนะกับหอหญิงด้วยยอดขายถ้าฝ่ายหอชายชนะก็จะมีการเปลี่ยนหอ แม้นางิสะจะพยายามปฎิเสธแต่เคนก็อ้างมติของอาจารย์ใหญ่ พอฮาจิเมะจะปรามบ้างก็โดนตอกหน้าว่าเป็นคนทรยศทั้งๆที่ตอนบ้านเขาไฟไหม้เคนก็เป็นให้เค้าที่พักพิงแท้ๆ จนฮาจิเมะพูดไม่ออก ทางด้านนางิสะก็ยอมรับมติของอาจารย์ใหญ่ไม่ได้จนเกิดการโต้เถียงกับเคน ฮาจิเมะก็เข้าไปห้ามแต่ก็โดนสั่งให้เงียบไป จนมายูกิต้องมาขอโทษแทนนางิสะ แต่ฮาจิเมะก็บอกว่าไม่จำเป็นหรอกเพราะคิดว่านี่ก็คงเป็นแผนของพ่อของตนกับอาจารย์ใหญ่แหงมๆ แล้วเคนก็ท้าทายเปิดศึกกับนางิสะโดยตัดสินแพ้ชนะด้วยยอดขายของร้านน้ำชาโดยมีหอเป็นเดิมพัน

 


 

แล้วเคนก็เสนอให้ตัดสินด้วยร้านน้ำชาเมดคาเฟ่ ซึ่งนางิสะก็คัดค้านเพราะเธอจะไม่ยอมแต่งตัวน่าอายแบบนั้นเด็ดขาด แล้วฮาจิเมะจะขอออกความเห็นว่าการแต่งชุดเมดก็ดีนะ ทำให้นางิสะโกรธจนไม่ยอมฟังต่อและเหมาว่าฮาจิเมะเป็นมนุษย์พันธุ์เดียวกับเคน ทำให้ฮาจิเมะจะขอตัวออกไป แต่จิสะกับโคโคเนะก็ง้อให้เขาลองแสดงความเห็นต่อไป ฮาจิเมะเลยบอกว่า ถ้าเกิดพวกผู้หญิงแต่งชุดเมดแล้ว ความนิยมก็พุ่งสูงอย่างนี้ก็กำไรกระฉูดจนหอฮิมาวาริแพ้น่ะสิ ทำให้เคนได้รู้สึกตัวว่าเพราะกิเลศของตัวเองจึงได้ทำเรื่องขุดหลุมฝังตัวเองผิดพลาดที่สุดในชีวิตไปอย่างไม่น่าให้อภัยไปที่ไปให้คำแนะนำที่เปรียบเสมือนยื่นหอกให้กับฝ่ายตรงข้ามแล้วถ้าเป็นเช่นนั้นร้านของพวกตนจะไปสู้ได้ยังไงทำให้เค้าต้องไปนั่งชั่งใจระหว่างความต้องการเปลี่ยนหอหรือกิเลศส่วนตัว(มนุษย์พรรณนี้ช่างซื่อสัตย์กับความต้องการของตัวเองจริงๆ) เคนเลยเสนอให้ฝ่ายชายจัดร้านน้ำชาแต่งชุดพ่อบ้านเพื่อประชันกัน แล้วจิสะจะมาขอให้ยุติหัวข้อไปแค่นี้ก่อนแล้วค่อยมาต่อในวันจันทร์โดยที่นางิสะจะขอไปคุยกับอาจารย์ใหญ่เรื่องนี้ก่อนด้วย

 

 

ที่นอกห้องเรียน นางิสะก็ถามฮาจิเมะอย่างสงสัยว่าตั้งแต่ที่เขาเข้ามาที่หออายาเมะเรื่องต่างๆก็เกิดขึ้นและเขาจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หรือเปล่า แต่ก็ต้องแปลกใจที่ฮาจิเมะตอบว่ามองในมุมกลับกัน ฉันก็เป็นคนที่น่าสงสัยจริงๆถ้าเธอจะสงสัยก็ได้ ทำให้นางิสะยิ้มเพราะตลกที่ฮาจิเมะบอกให้เธอสงสัยตัวเขาเองโดยไม่แก้ต่าง แล้วนางิสะจะถามว่าคืนนี้เขาจะทำยังไงต่อไปโดยเธอคิดว่าเขาจะขอร้องให้เธอยอมให้เขาพักต่อไปแต่ฮาจิเมะกลับบอกว่าแล้วแต่บุญแต่กรรมก็แล้วกัน ทำให้เธอผิดคาดอีกครั้ง เธอเลยทำท่าจะบอกอะไรบางอย่างแต่ก็เปลี่ยนใจปฏิเสธและขอตัวไปก่อน

 

 

คืนนั้นฮาจิเมะก็ระเห็จมานอนที่กลางสวนสาธารณะเหมือนเช่นเมื่อคืน(ชีวิตรันทดแท้) แล้วจู่ๆนางิสะก็เข้ามาทักและถามว่านี่คิดจะนอนที่นี่จริงๆเหรอ ทำไมถึงไม่ไปพักที่หอฮิมาวาริ แต่ฮาจิเมะก็บอกว่าเขาทำเช่นนั้นไม่ได้ นางิสะเห็นความรั้นของเขาก็อดทำใจแข็งไม่ได้เลยพาเขากลับหออายาเมะด้วยโดยเธอให้เหตุผลแค่ว่าเพราะเธอเป็นคนพาเขามาแต่แรก(ซึนตั้งแต่ต้นยันจบจริงๆ)

 

 

เมื่อกลับมาที่หอ อากิระก็ออกมาต้อนรับนางิสะก็ต้องแปลกใจที่เธอพาฮาจิเมะกลับมาด้วย เธอขอตัวสักครู่ อากิระเลยถามเรื่องราวจากฮาจิเมะแล้วก็อดหัวเราะไม่ได้เพราะจริงๆแล้วเธอรู้อยู่แล้วว่าจริงๆนางิสะเป็นคนใจดีแต่ปากแข็งไปอย่างนั้นเอง จากนั้นนางิสะก็กลับมาพร้อมกับโคโคเนะและจิสะโดยเธอบอกกับทั้งคู่ว่าจะให้ฮาจิเมะนอนห้องผู้ดูและต่อไปเพราะแค่ทนเห็นเค้าไปค้างแรมกลางสวนสาธารณะไม่ได้เท่านั้นและไม่ได้คิดจะยอมเซ็นรับรองให้เขาด้วย จึงยอมให้ฮาจิเมะพักอยู่ได้จนถึงวันจันทร์หลังจากที่เธอไปคุยกับอาจารย์ใหญ่แล้วเท่านั้นซึ่งทุกคนก็ไม่คันค้าน(ไม่สิต้องบอกว่าเห็นด้วยแต่แรกแล้วมีแต่นางิสะที่ค้านอยู่คนเดียว) แต่ฮาจิเมะก็ขอเรียกร้องว่าอย่ามัดเขาเลย อากิระและโคโคเนะก็สนับสนุนเพราะทำให้เขานอนหลับไม่พอ เมื่อดูท่าทีของนางิสะที่ยังไม่วางใจในตัวเขาแล้วฮาจิเมะเลยขอกลับไปนอนที่สวนสาธารณะดีกว่า แต่นางิสะก็ไม่ยอมให้ทำเช่นนั้นเพราะตอนนี้ทั้งโรงเรียนทราบหมดแล้วว่าฮาจิเมะอยู่หออายาเมะถ้าพวกเธอปล่อยให้ฮาจิเมะไปค้างกลางแจ้งแล้วจะโดยคนภายนอกมองยังไง และยื่นเงื่อนไขให้เขาต้องทำงานทำความสะอาดหอหญิงด้วย โดยที่เค้าจะมีสิทธ์อยู่ที่ห้องผู้ดูแล ห้องล็อบบี้และระเบียงเท่านั้นโดยห้ามเข้าไปยุ่งกับส่วนภายในของหอไม่งั้นจะต้องโดนไล่ออกไป แล้วจิสะก็เลยขอความร่วมมือในงานเทศกาลด้วยแต่เรื่องที่ฮาจิเมะได้อยู่หอต่อไปจิสะจะเป็นคนอาสาไปปิดปากเอย์โกะให้เองแต่สำหรับเคนแล้วถือเป็นปัญหา ฮาจิเมะเลยขออะไรสักอย่างจากทุกคน

 

 

วันรุ่งขึ้นมายูกิจะนำสัมภาระของเขามามอบให้พร้อมกับเคน เคนซึ่งได้เข้ามาหอหญิงครั้งแรกก็ถึงกับลุกลี้ลุกลนอยู่ไม่สุขทีเดียว(ที่ปิดปากเคนได้เพราะยื่นเงือนไขแลกเปลี่ยนให้เคนมีโอกาสได้เข้ามาหอหญิง1ครั้ง) แล้วเคนก็รับฝากพัสดุจากพ่อของฮาจิเมะมาให้ด้วยฮาจิเมะให้มายูกิกับเคนหลีกไปไกลๆก่อนเพราะกลัวว่าพ่อเขาจะส่งของไม่พึงประสงค์มา(มายูกิรีบแจ้นไปไกลก่อนใครเพื่อน)แต่เปิดมาก็พบแต่ขนมปังแห้งๆจำนวนมากกับเสื้อผ้าเล็กน้อยทำให้โล่งใจว่าไม่มีวัตถุระเบิด(แต่ดันไม่ส่งเงินมาให้)แต่โคโคเนะก็ปรากฏตัวว่า ขนมปังตั้งเยอะแบบนี้ไม่เห็นจำเป็นเลยในเมื่อฮาจิเมะก็กินอยู่ที่หออายาเมะแล้วทำให้เคนตกใจมาก โคโคเนะเลยเพิ่งรู้ว่าเคนยังไม่รู้เรื่องที่ฮาจิเมะมาปักหลักที่นี่แล้ว ฮาจิเมะเลยโดนเคนลากออกไปคุยนอกหอ

 

 

เมื่อออกมาเดินข้างนอกเคนก็บ่นตัดพ้อความน่าอิจฉาของฮาจิเมะ แต่โคโคเนะก็บอกฮาจิเมะว่าอย่าไปสนใจเลยอย่างเคนน่ะเดิน3ก้าวก็ลืมแล้ว ทำให้เคนงอนหนักขึ้นอีก ระหว่างทางจะพบกับอากิระและนางิสะซึ่งพวกเธอมาลองชิมขนมแบบใหม่ที่จะเอามาใช้ในงานโรงเรียน ทำให้ฮาจิเมะแปลกใจว่านางิสะทำอาหารเป็นด้วย อากิระเลยบอกว่านางิสะทำอาหารเก่งมาและก่อนหน้านี้ก็ยัง แต่ก็โดนนางิสะสั่งห้ามพูดมากไปกว่านี้(กล่องข้าวที่อากิระให้ฮาจิเมะไปจริงๆนางิสะเป็นคนทำเอาไว้) โคโคเนะกับเคนเลยขอชิมบ้าง แต่นางิสะก็ยังถือว่าเคนเป็นคู่แข่งในศึกแย่งชิงหอแต่สุดท้ายก็ให้เคนกินเพื่อเป็นการปิดปากเรื่องต่างๆของฮาจิเมะในหออายาเมะ

 

 

ทุกคนจะเดินมาที่สวนสาธารณะและทานข้าวกล่องด้วยกัน โคโคเนะจะขอกระดาษกับปากกาจากจิสะและเซ็นอนุมัติยินยอมให้ฮาจิเมะอยู่หออายาเมะให้ ซึ่งเธอก็บอกว่าไม่ได้คัดค้านแต่แรกแล้ว นางิสะเลยมีท่าทีลนลานว่า ให้ไปง่ายๆแบบนี้จะดีเหรอ โคโคเนะก็เลยตอบว่าถ้าไม่มั่นใจแล้วจะให้เหรอ ทำให้นางิสะกลุ้มใจที่แต่ละคนคิดอะไรกันอยู่ เลยหันไปถามอากิระบ้างว่าคิดยังไงแต่โคโคเนะก็เผลอปากโป้งบอกไปว่าอากิระน่ะส่งให้ฮาจิเมะไปตั้งนานแล้วทำให้นางิสะยิ่งช็อคแต่เธอก็รู้ว่าอากิระต้องใช้ความกล้าอย่างมากในการที่ทำแบบนี้จึงเคารพการตัดสินใจของเธอ(แต่ตัวนางิสะเองก็ยังไม่ยอมอยู่ดี)

 

 

ตอนเย็น เอย์โกะกับมายูกิจะมาหาฮาจิเมะและนำของที่นักเรียนชายหญิงในโรงเรียนบริจาคมาช่วยเหลือ(เอย์โกะถือโอกาสค้นหาหนังสือโป๊และแอบถ่ายรูปสภาพห้องแต่ฮาจิเมะจึงรีบห้าม)ซึ่งเมื่อเปิดสัมภาระของฝ่ายหญิงก็พบว่ามีแต่พวกอาหารแห้ง ทำให้นางิสะบอกว่าอย่างนี้ก็เหมือนกับว่าหออายาเมะไม่ได้ให้อะไรเขาทานเลยนะสิ แต่ฮาจิเมะก็ปฏิเสธว่าไม่จริงหรอกอาหารอร่อยมากทำให้นางิสะรู้สึกเขิน(แอบดีใจ) แต่พอมาเปิดของฝั่งผู้ชายบริจาคมาก็มีแต่จดหมายเหน็บแนมขู่ฆ่าอาฆาตแค้นทั้งนั้น แต่ที่น่าตกใจที่สุดคือจดหมายใบเสนอราคาแลกเปลี่ยนกับชุดชั้นในของสาวๆในหอนี้(ของนางิสะให้ราคาสูงที่สุด แต่โคโคเนะจะบ่นว่าทำไมราคาของเธอต่ำที่สุดแถมกางเกงในยังแพงกว่ายกทรงด้วยทำให้ทุกคนแอบหัวเราะ)ทำให้ฮาจิเมะถึงคราวซวยต้องโดนนางิสะหมายหัวหนักกว่าเดิมเพราะสงสัยว่าฮาจิเมะจะบ้าจี้ขโมยไปแลกเงินจริงๆ แล้วฮาจิเมะจะเผลอเรียกอากิระด้วยนามสกุลทำให้เธอซึมไปเขาเลยขอแก้ตัวเรียกชื่อของอากิระเหมือนเดิมทำให้เธอดีใจมาก แต่ก็ทำให้นางิสะไม่พอใจ จนโคโคเนะกับมายูกิแอบแซวแต่พอนางิสะถามพวกเธอก็แกล้งเนียนไม่รู้ไม่ชี้(ไม่รู้นางิสะหึงฮาจิเมะหรืออากิระ) แต่แล้วจู่ๆจะมีโทรศัพท์มาแจ้งว่าแม่ของมายูกิที่เป็นแม่บ้านของหอทั้งสองเข้าโรงบาลกะทันหันเธอจึงรีบขอตัวไปก่อน ทุกคนก็เลยจะขอแยกย้ายแต่นางิสะไม่ยอมจบเรื่องของฮาจิเมะง่ายๆ จิสะเลยแกล้งบอกให้นางิสะมัดตัวเองอยู่ในห้องเฝ้าฮาจิเมะไปเลยเผื่ออาจจะหายเกลียดผู้ชายขึ้นบ้างแต่นางิสะก็ไม่ยอมเด็ดขาด

 

 

เมื่อถึงเวลากลางคืนนางิสะก็ลงกุญแจขังฮาจิเมะเช่นเดิม แต่จิสะยังคนยืนคุยกับเขาจากข้างนอกห้องและถามว่ายังไงบ้างแต่ฮาจิเมะก็ไม่ยี่หระอะไรเหมือนเดิม เธอจึงให้กำลังใจเขาว่าอย่าเพิ่งท้อแท้จนกว่าจะถึงวันสุดท้ายและแกล้งหยอกว่าถ้าไม่มีที่ไปห้องนอนเธอต้อนรับเสมอนะ แล้วก็กลับห้องนอนไป เมื่อใกล้เข้านอนเคนก็โทรมาถามเรื่องลิสต์รายการซื้อขายแลกเปลี่ยนชุดชั้นในเมื่อสักครู่ ฮาจิเมะเลยจะวางหูเพราะโกรธที่เขาต้องซวยเพราะรายการบ้าๆนั่น แต่เคนก็ขอเข้าเรื่องจริงๆเพราะเป็นห่วงที่ใบรับรองขาดแต่เพียงของนางิสะเท่านั้นก็เลยให้กำลังแม้จะอดอิจฉาไม่ได้ และวางหูไป

 

         และแล้วฮาจิเมะก็ได้รับใบรับรองถึง3ใบ ต้องลุ้นว่าเค้าจะใช้ไม้ไหนทำให้นางิสะยอมมอบใบอนุญาติให้เขาได้ติดตามได้ในตอนต่อไปครับ

Comment

Comment:

Tweet

เอามาจากไหนหรอครับ = =
คือว่าผมอยากซื้ออะน่ะแต่ผมอ่านญีปุ่นไม่ออก ไม่มีอังกฤษมั้งหรอ เมะโรตสวยเลย ง่า T^T อยากได้ๆ

#4 By เคียว (82.5.175.53) on 2010-05-02 04:27

อันนี้จะอธิบายในส่วนต่อไปนะครับ เป็นเรื่องที่ความจริงมีโครงการจะแลกเปลี่ยนหอมานานแล้วครับ แต่ก็ฝ่ายชายก็ไม่เคยปฏิวัติชนะเลยสักครั้งก็เลยคงไว้แบบนี้มาหลายปีแล้ว จริงๆนี่ก็เป็นส่วนนึงของแผนที่พ่อแม่พระเอกวางไว้ร่วมกับอาจารย์ใหญ่เพื่อสร้างเงื่อนไขบีบให้นางิสะยอมรับพระเอกเข้าหอซึ่งไม่แน่ใจว่ามีส่วนในการทำคะแนนในเชิงลึกด้วยหรือเปล่า

#3 By Shion on 2009-10-17 11:49

อ่านแล้วไม่เคลียร์
ที่ว่ารอให้หอชายสร้างเสร็จนี่ ทำไมถึงกลายเป็นว่าจำเป็นจะต้องแลกเปลี่ยนหอ

#2 By φυβλας on 2009-10-17 10:08

คนแรก ฮาๆๆๆ

ความโชคดีในความซวย
อิจฉามันจริงๆให้ตายสิ

#1 By gundam20 on 2009-10-17 09:54